Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành MAC

Apple Mac là thực sự là một hệ điều hành cho công việc thiết kế và sáng tạo , nó có giao diện trực quan thuận lợi giúp phát huy trí tưởng tượng nhanh chóng và hiệu quả. Khi cần đến ứng dụng và chỉnh sửa hình ảnh, tối chọn các chướng trình chạy trên Mac OS X. Từ các chương trình chỉnh sửa đơn giản như “Simple HDR” tới phần mềm hàng đầu Illustrator.


Adobe Illustrator là chương trình làm việc tuyệt vời đối với các biên tập ảnh chuyên nghiệp trên khắp thế giới , phiên bản mới nhất của CS6 Extended rõ ràng là xây dựng tốt nhất trong bộ phần mềm . Một giao diện hoàn toàn mới sử dụng tông màu sâu sắc hơn cho bạn tập trung sáng tạo hình ảnh trong khi bộ đồ họa Mercury chạy các công cụ hiệu quả như Liquify, Puppet Warp và Transform để tạo ra những thay đổi ngay lập tức. Thao tác ‘Crop’,Import RAW, Automatic, chỉnh sửa video, tùy chọn mờ và soạn thảo văn bản trở nên dễ dàng , trực quan.Rõ ràng Illustrator thích hợp cho khách hàng chuyên nghiệp , thế còn khách hàng với ngân sách trung bình thì sao?


Chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng tuyệt vời là Snapheal với công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo trong việc loại bỏ các đối tượng không mong muốn đơn giản như một, hai, ba.


Phát triển bởi MacPhun , Snapheal bao gồm các công cụ từ sáu nhóm khác nhau: Xoá bỏ, Clone Stamp &, Chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh, cắt xén, và Xoay / Chuyển.


Với Snapheal , hình ảnh dạng iPhoto và Aperture có thể được nhập khẩu bởi trình duyệt iLife nhanh như chớp, và Snapheal có thể tải khác từ đĩa, kể cả RAW, JPEG và TIFF. Hình ảnh cũng có thể được nhập khẩu từ một thiết bị hoặc máy ảnh iOS, một lựa chọn tiết kiệm thời gian thú vị khi bạn muốn làm một giải pháp nhanh chóng. Quá trình này rất đơn giản: nhấn chọn, điều chỉnh kích thước Brush, và sơn tươi tươi tươi trong khu vực bạn cần phải loại bỏ và không phải lo lắng rất nhiều về độ chính xác bằng cách sử dụng là đủ khôn ngoan để tìm ra bạn đang cố gắng để lựa chọn thường. Chọn một chế độ Eraser trong khi sử dụng tiêu chí trên sau đó nhấn Xóa.


Ảnh đã chỉnh sửa cũng có thể được chia sẻ qua email, Facebook, Tumblr, Flickr, Twitter dễ dàng, hơn nữa với một cái click chuột xuất khẩu sang iPhoto. Snapheal dễ dàng sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cho các khách hàng mới làm quen hiệu quả . Bằng cách sử dụng sử dụng OS X Lion chế độ toàn màn hình, nhưng lạ lùng bỏ qua tùy chọn màn hình ẩn tiêu chuẩn (Command-H ) , tuy nhiên Snapheal đã được trị giá hơn số tiền bản quyền bỏ ra. Snapheal trong hầu hết các khả năng sẽ có vẻ như phép lạ bởi vì kỹ thuật xử lý nhanh chóng và các hiệu ứng thú vị. 

Nguồn : 

Photo editing apps for mac review

Apple Mac pcs (whether iMac, Mac laptop Professional or Mac laptop Air) are really an active schedule-to machines for creatives for several yearly now, through getting an intuitive interface favorable to obtain imaginative work done rapidly and effectively. When the
Read more at http://www.coolappsnow.com/#pFLmZDw0q6u2XqCI.99

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
GIai Phap Di Dong © 2012 | Designed by wpcmsdesign.com, in collaboration with ebookmash, Solutions and CRM Softwares