Ứng dụng Mạng và Internet trên iOS7

Chrome: Google cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi nhanh chóng đưa ứng dụng của mình lên cho phù hợp với iOS 7. Mặc dù giao diện không thay đổi nhiều nhưng chúng ta có được các icon đơn giản và phẳng hơn một chút so với trước đây, mình cũng có cảm giác là app hoạt động mượt hơn một chút so với phiên bản trước. Chưa hết, Google còn mời bạn sử dụng thử tính năng nén dữ liệu mới để tiết kiệm cước phí và thời gian chờ đợi lúc tải trang, phù hợp những ai thường xài 3G.

Mailbox: ứng dụng duyệt mail này có sẽ giúp ích cho rất nhiều bạn xài Gmail bởi nó hỗ trợ khả năng push mail cho Gmail một cách tuyệt vời chứ không bị trễ như ứng dụng Mail mặc định của iOS, cũng không chậm như app Gmail chính chủ của Google. Trong phiên bản mới nhất, Mailbox đã làm phẳng hết toàn bộ giao diện của mình, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sạch sẽ hơn. Nhóm lập trình viên viết app còn nói thêm rằng tốc độ đã được cải thiện, và mình sử dụng thử thì thấy việc tải email nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Google Translate: Google Translate đã có bản cho iOS 7, giao diện to hơn, dễ dùng hơn, phẳng hơn và đặc biệt hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói tiếng Việt nữa nhé. Bạn có thể nói một câu tiếng Việt vào và máy sẽ dịch sang tiếng Anh ngay, rất tự nhiên và phù hợp cho những bạn cần đi du lịch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
GIai Phap Di Dong © 2012 | Designed by wpcmsdesign.com, in collaboration with ebookmash, Solutions and CRM Softwares