4 ứng dụng dọc tin tức tốt nhất trên IOS7Pulse:

Trình đọc tin tức nổi tiếng này được cập nhật chỉ vài chục phút sau khi iOS 7 chính thức được phát hành. Chúng ta vẫn có một giao diện màu đen chủ đạo như trước, tuy nhiên các biểu tượng, nút nhấn đã được làm phẳng ra. Nút Edit đã loại bỏ khung bên ngoài và chỉ còn lại phần chữ, y như cách mà Apple áp dụng cho các app hệ thống của mình. Trong giao diện xem tin, thanh công cụ ở cạnh trên đã được làm mờ đi và nó sẽ chồng lên một phần nội dung mà bạn đang đọc khi cuộn xuống, khá thú vị và đẹp mắt.

Flipboard:

App đọc tin theo kiểu tạp chí được thay đổi nhẹ về mặt giao diện bởi trước đây nó cũng đã được thiết kế phần nào theo xu hướng phẳng rồi. Các biểu tượng được làm mới, ngoài ra khi bạn đang xem một quyền "tạp chí" nào đó thì ảnh bìa cũng sẽ thay đổi theo hướng cầm máy, giống với màn hình chính trên iOS 7.

Kindle:


Phần mềm đọc sách của Amazon cũng không nằm ngoài xu hướng nâng cấp theo iOS 7. Vị trí và cách sắp đặt thành phần đồ họa không đổi nhiều so với trước, có điều font chữ mảnh hơn một chút, hình nền thì được làm mờ mờ, folder trong Kindle cũng giống với thư mục ngoài màn hình chính của iOS.

Yahoo! Weather:

Thực chất phần mềm xem tin thời tiết này đã được Yahoo! làm mới giao diện cách đây vài tháng, nhưng nó vẫn mang đậm phong cách của iOS 7 với nhiều thành phần trong mờ, font chữ mảnh kết hợp với màu sắc phẳng. Yahoo! Weather không chỉ mang lại cho chúng ta một cảm giác đẹp mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích nữa.

1 nhận xét:

 
GIai Phap Di Dong © 2012 | Designed by wpcmsdesign.com, in collaboration with ebookmash, Solutions and CRM Softwares